• Banner 1
  • Banner 2
  • Banner 3
  • Banner 4
  • banner 5

Sốc: Viết văn hay đổi ngay dinh thự 40 tỷ đồng

25/04/2019 553 lượt xem

Sốc: Viết văn hay đổi ngay dinh thự 40 tỷ đồng - 1

Tổng quan căn nhà của bà Alla (Nguồn: Facebook)

Bà Alla Wagner là chủ sở hữu dinh thự lớn trị giá 1,7 triệu USD (khoảng gần 40 tỷ VNĐ) tại Alberta, Canada. Căn biệt thự được xây dựng với lối thiết kế tân cổ điển của thế kỷ 19 dưới chân núi Rookies ở Millarville.

Với diện tích khoảng 464 m2, phía trước cửa là núi, xung quanh là hoa cỏ, sống tại nơi đây như lạc vào thế giới cổ tích. Căn nhà được thiết kế với đầy đủ tiện nghi của một dinh thự hạng sang như hầm rượu cổ điển, căn bếp hiện đại cùng thư viện và hồ nước bên nhà.

Sốc: Viết văn hay đổi ngay dinh thự 40 tỷ đồng - 2

Phía trước căn nhà là một số ngọn núi thấp cùng hồ nước nhỏ (Nguồn: Facebook)

Sốc: Viết văn hay đổi ngay dinh thự 40 tỷ đồng - 3

Căn bếp sang trọng… (Nguồn: Facebook)

Tuy nhiên, do tình hình thị trường bất động sản tại Canada có nhiều dấu hiệu bất ổn trong thời gian gần đây, nên dù đã rao bán hơn 1 năm, bà Alla vẫn không thể bán được căn nhà của mình.

Trong một bài đăng trên Facebook, bà đưa ra lý do sức khỏe của mình là động lực duy nhất khiến bà phải rao bán căn nhà.

 

“Chúng tôi đã phải rao bán ngôi nhà của mình vì sức khỏe yếu, tình trạng sức khỏe của tôi đã đặc biệt tồi tệ trong 6 tháng qua”, bà chia sẻ trong bài đăng trên Facebook.

Lấy ý tưởng từ một vài sự kiện, bà đã phát động cuộc thi viết văn mang tên “Viết thư nhận nhà - Write a letter win a house” và người thắng cuộc sẽ có được ngôi biệt thự đắt tiền.

“Ngôi nhà sẽ hoàn toàn là một giải thưởng cho tất cả mọi người, tuy nhiên sẽ chỉ có 1 người xứng đáng với giải thưởng. Tất nhiên, tất cả mọi người sẽ vẫn phải trả số tiền lệ phí dù bài văn của họ đáp ứng yêu cầu hay không.”, bà Alla cho biết.

Sốc: Viết văn hay đổi ngay dinh thự 40 tỷ đồng - 4

 

Phòng ngủ với thiết kế cổ điển (Nguồn: Facebook)

Sốc: Viết văn hay đổi ngay dinh thự 40 tỷ đồng - 6

Phòng tắm với hướng ngắm ra hồ nước nhỏ phía trước nhà (Nguồn: Facebook)

Cuộc thi sẽ diễn ra trong ba tháng (kết thúc vào ngày 5/4/2019). Tuy nhiên thời gian cuộc thi sẽ diễn ra lâu hơn nếu không đạt đủ 68.000 người đăng ký sao cho phí dự thi đạt ngưỡng 1,7 triệu USD, bằng với giá trị căn nhà.

Bà chủ người Canada cũng bật mí rằng 5 phần trăm phí thu được từ cuộc thi sẽ được ủng hộ cho Tổ chức Cứu trợ Phụ nữ Calgary (CWES).

Trên trang Facebook của mình, Wagner cho biết bà đã nhận được 38 bức thư trong một ngày, mặc dù con số đó có thể sẽ tăng lên trong những tuần tới. Nếu bạn muốn có cơ hội, bạn có thể gửi thư qua thư hoặc email trước ngày 5/4. Những người muốn tham gia phải gửi kèm với tấm séc hoặc bằng chứng chuyển khoản điện tử tương đương 19 USD (khoảng 440.000 VND).

500 lá thư xuất sắc sẽ được các phương tiện truyền thông bình chọn để có thể lọt vào vòng cuối và chọn ra người có bài văn hay nhất. Nhưng nhiều người cũng phản bác rằng để có được căn nhà không phải dễ dàng khi họ phải chịu thêm nhiều phí tổn khác như phí bảo trì ngôi nhà, thuế… nếu thắng cuộc.

Bài viết cùng chuyên mục
© Copyright 2019 Công Ty TNHH BĐS Duy Hưng. All Rights Reserved.
Tổng truy cập: 101730
Thiết kế bởi Tính Thành